Màng bọc thực phẩm

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 150 (Kèm dao nhựa) 110,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 150 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 168 (có dao nhựa)(combo 2 hộp) 12,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 150 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 200 100,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 200 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 30m (combo 3 hộp) 90,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 30m được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 368 (Kèm dao nhựa) 160,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 368 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting Wrap 30cm x 400 (kèm dao nhựa) 175,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting Wrap 30cm x 400 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 600 (Kèm dao nhựa) 230,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 600 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 60m (combo 3 hộp) 120,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 30cm x 60m được làm từ nhựa PE, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm Lasting wrap 45cm x 600 (Kèm dao nhựa) 310,000 

Màng bọc thực phẩm Lasting Wrap 45cm x 600 được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm PE Lasting wrap 30cm x 200 (Kèm dao nhựa) 105,000 

Màng bọc thực phẩm PE Lasting wrap 30cm x 200 được làm từ nhựa PE, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm PE Lasting wrap 30cm x 30m (combo 3 hộp) 85,000 

Màng bọc thực phẩm PE Lasting wrap 30cm x 30m được làm từ nhựa PE, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm PE Lasting wrap 30cm x 412 (Kèm dao nhựa) 95,000 

Màng bọc thực phẩm PE Lasting Wrap 30cm x 412 được làm từ nhựa PE, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến 130°C.

Màng bọc thực phẩm là một sản phẩm cần thiết của mỗi gia đình. Sản phẩm có màng nhựa mỏng thường được sử dụng để bọc thực phẩm trong hộp đựng, dĩa thức ăn, chén,…. giúp bảo quản thực phẩm lâu hư và giữ được lâu hơn. Màng bọc thực phẩm được đóng gói dưới dạng cuộn trong hộp có lưỡi cắt, bám vào nhiều bề mặt nhẵn do đó có thể giữ chặt khi mở hộp mà không có chất kết dính. Ngoài công dụng để bảo quản thực phẩm, màng bọc còn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống.

Phân loại màng bọc thực phẩm

Trên thị trường hiện nay có 2 loại màng bọc thực phẩm là màng bọc thực phẩm PVC và PE, đây là 2 loại màng bọc đang được nhiều người sử dụng cho gia đình.

Màng bọc thực phẩm PE thường sẽ có màu trắng, trong, mềm dẻo, co giãn tốt, dễ đốt cháy, cháy nhanh,…

Màng bọc PVC thì cũng có 2 loại: loại màng bọc có chứa chất phụ gia DEHA hoặc DEHP và loại còn loại sẽ không chứa các chất phụ gia này.

Chất phụ gia DEHA/DEHP được sử dụng trong các loại màng bọc PVC không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm tăng độ trong suốt và mềm dẻo của màng bọc. Các chất phụ gia thường chứa các độc tố, có thể gây ô nhiễm cho thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng nên bị cấm trong sản xuất màng bọc thực phẩm. Khi mua, người dùng nên lựa chọn thật kỹ vì các loại này vẫn được sản xuất ngoài thị trường.

Công dụng của màng bọc thực phẩm

Màng bọc không chỉ dùng để bảo quản thực phẩm, bọc các loại củ quả trong tủ lạnh… mà chúng còn có nhiều công dụng khác nhau được sử dụng. Một số công dụng khác của màng bọc như:

Dùng màng bọc thực phẩm để mở nắp hộp: Đôi lúc, những chiếc chai, lọ, hộp sẽ làm bạn khó mở được phần nắp khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Chỉ cần một miếng màng bọc là có thể xử lý một cách dễ dàng. Bạn hãy dùng một miếng màng bọc thực phẩm bọc phần nắp lại, bây giờ chiếc nắp đã được cố định và tay bạn sẽ không còn trơn nữa, việc mở nắp sẽ cực dễ dàng.

Dùng màng bọc thực phẩm để tạo thành bẫy để giết côn trùng: Để tạo thành bẫy côn trùng, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít đường hoặc trái cây rồi cho vào một cái chén hoặc ly. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng lại rồi dùng nĩa hoặc một vật nhọn để chọc một vài lỗ nhỏ trên miệng để côn trùng chui vào và không thể thoát ra ngoài.

Dùng màng bọc thực phẩm để bảo vệ đồ trang điểm: Khi đi chơi xa, đi du lịch, chị em thường sẽ mang theo nhiều loại mỹ phẩm, đồ trang điểm. Quá trình di chuyển có thể làm chảy, đổ mỹ phẩm ra ngoài, chính vì thế bạn hãy dùng màng bọc để bọc lại miệng lọ chai lại.

Dùng màng bọc thực phẩm để giảm cân: Sau khi bôi kem giảm mỡ thì bạn hãy dùng màng bọc thực phẩm quấn nhiều vòng xung quanh nơi cần giảm mỡ sau đó tập các động tác thể dục đơn giản, giúp tiết mồ hôi, giảm cân hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản khi dùng màng bọc thực phẩm bạn cần biết

Nếu bạn muốn bọc thực phẩm lại thì bạn cần phải chờ cho thực phẩm nguội hẳn rồi mới tiến hành bọc lại, không nên bọc thực phẩm đang ở nhiệt độ 70 độ C và không nên bọc thực phẩm quá 6 tiếng.

Không sử dụng màng bọc cho thực phẩm lỏng, chứa nhiều dầu mỡ, có tính axit, kiềm cao như: dưa muối, salad trộn giấm…

Với các loại thực phẩm đang được bọc bằng màng bọc thực phẩm, bạn không nên mang đi chế biến mà phải gỡ màng bọc ra vì khi tan chảy, màng bọc có thể biến thành chất có hại cho sức khỏe.

Không dùng màng bọc thực phẩm để bọc các loại củ, quả như: cà rốt, dưa chuột, đậu đũa sẽ khiến hàm lượng vitamin C có trong các loại rau củ này bị giảm đi.

Top các thương hiệu màng bọc thực phẩm được tin dùng nhất hiện nay

Màng bọc thực phẩm có rất nhiều thương hiệu chất lượng và uy tín như: Màng bọc thực phẩm Lasting Wrap, màng bọc thực phẩm EuFood, màng bọc thực phẩm Ringo, màng bọc thực phẩm Green Eco,…

Nơi mua màng bọc thực phẩm chính hãng an toàn cho sức khỏe

Màng bọc thực phẩm là một vật dụng cần thiết của mỗi gia đình nên bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị hay các cửa hàng bán đồ dùng gia đình. Bạn cũng có thể đặt hàng online với nhiều khuyến mãi hấp dẫn để chọn sản phẩm phù hợp.

LKC Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng bọc thực phẩm nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất đầy đủ, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng Màng bọc thực phẩm với số lượng lớn và luôn cam kết giá thành cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Copyright 2021 © KenhGiaDung.Com
Lên đầu trang
0943.09.01.82
Contact Me on Zalo