Tin tức

Màng bọc thức ăn đã trở thành người trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ hiện đại trong công việc bếp núc. Làm thế nào để thực phẩm của bạn luôn tươi ngon? Làm thế nào để để thức ăn vào tủ lạnh mà không sợ bị lẫn mùi? Một giải pháp hữu ích cho gia đình bạn chính là màng bọc thực phẩm.

Màng bọc thức ăn đã trở thành người trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ hiện đại trong công việc bếp núc.


Việc bảo quản thực phẩm đúng cách góp phẩn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Việc bảo quản thực phẩm đúng cách góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 
Hẳn bạn sẽ rất an tâm khi thực phẩm được bọc kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả gia đình. Nhất là khi mùa nóng ẩm sắp đến gần, dịch bệnh phát triển mạnh thì việc giữ an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Việc bọc thực phẩm kỹ khi bảo quản trong tủ lạnh càng trở nên cần thiết bởi tủ lạnh dù bạn có lau sạch hàng ngày đi chăng nữa vẫn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi trùng vi khuẩn.

Màng bọc thức ăn Smart Food Wrap, được làm từ nguyên liệu sạch, đóng gói tiêu chuẩn nên sẽ đảm bảo vệ sinh khi bảo quản thức ăn.

 

Dai, dễ bám vào ly, đĩa hoặc đồ gốm, sành, sứ, thủy tinh… Độ đàn hồi tốt, dễ kéo dài và đóng, bọc được vào bất kỳ hình dạng nào của hộp đựng thức ăn hay thực phẩm là những ưu điểm vượt trội của loại màng bọc này.

Chưa hết màng bọc còn chịu được nhiệt độ thấp nhất -300C và cao nhất 1300C nên dùng được cho cả tủ lạnh và lò vi sóng mà không sinh ra chất độc hại gì.

Với thiết kế dạng cuộn, sản phẩm thật tiện dụng khi dùng để gói thực phẩm để giữ trong tủ lạnh hoặc mang theo khi đi du lịch.

 


1501049166mangboc130x450-right.png

1501049351mangboc.png